Menu

Trang trí tiệc cuối năm

Trang trí tiệc là một nghệ thuật thực sự. Vật thể, hình dáng, màu sắc phải phù hợp với chủ đề buổi tiệc.
Các buổi tiệc cuối năm, đón chào năm mới bạn nên trang trí thế nào: Về màu sắc: Màu sắc chủ đạo trên bàn tiệc, trong phòng tiệc của một buổi tiệc mừng năm mới nên chủ trọng những sắc màu Trắng – Bạc – Xanh da trời hoặc Đỏ – Xanh lá cây – Trắng.
ới một buổi tiệc chủ yếu dành cho người Châu Á thì bộ 3 gam màu Đỏ – Xanh lá cây – Trắng sẽ phù hợp hơn. (Bộ 3 gam màu này thường được kết hợp cùng màu Bạc dành cho dịp Noel) Vật thể trang trí: Không thể thiếu nến và bóng bay trong buổi tiệc này. Nến nhiều màu, nhiều kích cỡ sẽ làm buổi tiệc càng lung linh.
Cây thông Noel từ tiệc Giáng sinh cũng vẫn đẹp trong buổi tiệc cuối năm! Nhiều bình hoa sặc sỡ màu sắc cùng các loại hoa màu đỏ, trắng làm bàn tiệc lộng lẫy hơn. Nếu có điều kiện: váy bàn tiệc Buffet (Banquet skirt) nên là màu trắng có những dãi băng đỏ và xanh đính kèm.
Về thực đơn: Điều này phụ thuộc rất lớn vào đối tượng khách hàng của bạn, phong cách nhà hàng của bạn và Ý kiến bếp trưởng! Tuy nhiên một buổi tiệc đón năm mới ở Việt nam – Bánh chưng, dưa hành muối và dưa hấu là món không thể thiếu! type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *