Menu

Thông báo từ kinhdoanhnhahang.com

KinhDoanhNhaHang.com đã hoạt động qua một thời gian và đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ đọc giả online. Đa số các bạn ủng hộ KinhDoanhNhaHang.com là các nhà quản lý, đầu tư nhà hàng (đang hoặc chuẩn bị) tại Việt nam và cũng rất nhiều đang là sinh viên chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra cũng có nhiều bạn đến với mục đích tham khảo thêm chuyên ngành này.

KinhDoanhNhaHang.com xin chân thành cảm ơn tất cả!
Vì nhu cầu tham khảo tài liệu và các vấn đề quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng ngày càng rộng, KinhDoanhNhaHang.com đã tiến hành thay đổi giao diện để thực hiện thêm một số chức năng, tiện ích cho người dùng. Trong thời gian ngắn sắp tới, KDNH sẽ upload lên website một số lượng lớn văn bản, tài liệu quản trị nhà hàng phục vụ cho mục đích download và cũng rất nhiều bài viết sâu về các chuyên đề nhân sự nhà hàng, marketing, quảng cáo và PR nhà hàng, quản lý tài chính nhà hàng và các hoạt động, bí quyết kinh doanh nhà hàng khác.
Để tránh việc người dùng download tài liệu tự do với mục đích chỉ để tham khảo, không mang tính thiết thực phục vụ mục đích công việc quản trị kinh doanh nhà hàng, KDNH đã đưa vào điều kiện giới hạn: đăng ký thành viên. Người dùng phải là thành viên- thực sự đến với KDNH bởi sự cần thiết cho công việc- mới được xem những bài viết mang nội dung sâu về chuyên ngành và tải những tài liệu chuyên nghiệp.
Người dùng có thể lựa chọn các mức Thành viên phù hợp với yêu cầu thiết thực cho công việc của mình
(Xem thêm tại trang THÀNH VIÊN).
Các bạn không phải là thành viên vẫn có thể tham khảo các bài viết khác (không bắt buộc đieuè kienẹ thành viên) trên website này, tuy nhiên không được download tài liệu.
Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
KinhDoanhNhaHang.com type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *