Menu

Ông Lý Quý Trung diễn thuyết tại Hội nghị nhà hàng châu Âu

TGĐ Công ty cổ phần Phở 24 Lý Quý Trung sẽ là một trong 11 diễn giả chính tại Hội nghị ngành công nghiệp nhà hàng châu Âu.
Đoàn Việt Nam sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ngành công nghiệp nhà hàng châu Âu (European Foodservice Summit – EFS) lần thứ 11 sẽ diễn ra tại thành phố Zuric, Thụy Sỹ từ ngày 22-25/9 tới.

Tiến sỹ Lý Quý Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phở 24, kiêm thành viên sáng lập Tập đoàn Nam An – một trong những tập đoàn thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam, sẽ là một trong 11 diễn giả chính trong hội nghị lần này.
Tiến sỹ Trung cũng là doanh nhân châu Á đầu tiên được mời phát biểu tại EFS. Ông cho biết đây sẽ là cơ hội để quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với các nước trên thế giới.
Khai trương năm 2003, đến nay Phở 24 đã có hơn 80 nhà hàng tại Việt Nam, một số nước châu Á và tại thành phố Sydney (Australia) và London (Anh).
TFS là Hội nghị thượng đỉnh về ngành công nghiệp nhà hàng lớn nhất của các nước châu Âu được tổ chức hàng năm kể từ năm 2000.
Những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành đến từ các tập đoàn nhà hàng, ẩm thực của các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Italy, Thụy Sỹ, Australia, Hoa Kỳ… cùng chia sẻ nền tảng ảnh hưởng đến xu hướng, trào lưu mới và phân tích những thay đổi quan trọng trong ngành.
Tại hội nghị năm nay, các chuyên gia sẽ bàn về quan điểm và xu thế mới của nền văn hóa ẩm thực trên thế giới trong thập kỉ 2020, cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác, các liên minh toàn cầu, sự thay đổi về nhân khẩu, về khẩu vị lựa chọn của người tiêu dùng.
Hội nghị cũng sẽ công bố và phân tích sự thành công của 100 nhà hàng đứng đầu châu Âu.

Nguồn TTXVN

type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *