Menu

Ngày nào tốt để mở hàng sau Tết AL 2013?

Đối với nhà hàng, việc chọn ngày mở hàng đầu xuân rất quan trọng, phải là ngày tốt và hợp cho việc khai trương, mở hàng để lấy lộc may mắn cho cả năm.

Đầu xuân năm mới 2013 có những ngày đẹp sau để khai xuân mở  hàng:
– Ngày mùng 6 tết âm lịch. là ngày Nhâm Tý, trực Khai. Là ngày rất tốt cho khai trương và mở cửa hàng, khai xuân đầu năm.
– Ngày mùng 8 tết âm lịch, là ngày Giáp Dần, cũng chủ về mở cửa, khai trương, và khai xuân.
– Ngày mùng 9 tết âm lịch, là ngày Ất Mão. cũng chủ về khai trương, mở cửa hàng, và khai xuân.
Trong ba ngày trên thì ngày mùng 6 tết âm lịch là ngày rất đẹp và tốt nhất để khai trương, khai xuân, mở hàng cho năm mới 2013.

tet 2013

Khai xuân, mở hàng là việc làm tâm linh, không  nhất thiết phải mở nhà hàng để bán hàng như những ngày khác trong năm. Nếu lịch hoạt động của bạn bắt đầu phục vụ muộn hơn ngày mồng 6 hoặc có thể sau cả ngày mồng 8, 9 Tết, bạn vẫn có thể chọn ngày mồng 6 để mở hàng với những thủ tục như sau:
– Chọn giờ đẹp và người làm khách hàng hợp tuổi (tuổi hợp với năm, với chủ nhà hàng)
– Khi người được mời làm khách hàng đến, bạn (nhân viên hoặc chính chủ nhân) đón khách, thực hiện việc order như bình thường, khách hàng sẽ gọi món (dĩ nhiên là đơn giãn như một chai bia, một chiếc xúc xích. Nhân viên nhà hàng phải vào bếp bật lửa đun nước, chiên xúc xích … và mang ra phục vụ. Sau đó khách hàng thanh toán bình thường.
– Chủ nhà hàng trước đó phải thắp hương bàn thờ tại Nhà hàng để khấn xin mở hàng.
Chúc các bạn một năm tài lộc!
– type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *