Menu

Dịch vụ Marketing trực tuyến cho nhà hàng

Marketing trực tuyến (Online Marketing) đang trở nên rất quan trong trọng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và phát triển thương hiệu. Kinh doanh nhà hàng là một ngành rất cần được áp dụng Marketing trực tuyến để quảng bá thông tin hình ảnh một cách nhanh, rộng và hiệu quả cao.

Harvest-Restaurant-Marketing-RESTAURANT

Tuy nhiên, quản trị marketing trực tuyến cần có một kiến thức marketting số nhất định để thực hiện mọi công việc liên quan được hiệu quả. Với những hệ thống nhà hàng của công ty lớn, nhất thiết phải có bộ phận marketing số (digital marketing) hay online marketing.
Còn với các nhà hàng độc lập, nhà hàng nhỏ thì sao? Nhà hàng nhỏ vẫn cần và rất cần online marketing, nhưng chi phí nhân sự không hề thấp, và cũng rất khó đảm bảo chuyên nghiệp để tự quản trị ít nhất là nữa tá các công việc cơ bản của marketing online cho nhà hàng.
Giải pháp hiệu quả và gọn nhẹ nhất là sử dụng dịch vụ quản trị marketing trực tuyến bên ngoài (out source), các nhóm dịch vụ quản trị marketing trực tuyến rất chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong việc quản trị online marketing cho ngành ẩm thực, nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách mà hiệu quả cao hơn. Hiện nay, dịch vụ marketing số đang giúp các nhà hàng thực hiện các chương trình sau:
– Xây dựng Facebook Fanpage và quản trị:  Cho đến thời điểm hiện nay, không phải nghi ngờ gì về hiệu quả marketing trực tuyến của Facebook.  Với một trang facebook page của nhà hàng bạn, nhà hàng bạn sẽ xuất hiện trên mạng xã hội lớn nhất Thế giới! Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn quản trị và cập nhật thông tin trên FB thế nào, nếu không chuyên nghiệp trong quản trị, nó cũng chỉ giống như là ngôi nhà cũ bên đường không ai biết đến! Còn nếu quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ nhìn thấy ngay trong vài tháng đầu tiên!
– Các dịch vụ khác liên quan đến Facebook: Tăng Facebook likes, chạy likes quảng cáo bài viết, chạy tiếp cận đến khách hàng:  Facebook likes là công cụ rất quan trọng trong việc lan tỏa thông tin trên mạng xã hội facebook. Cho đến hiện giờ, like (thật) được mua trực tiếp từ Facebook mới là like quan trọng và hiệu quả nhất. Việc tăng likes chất lượng từ facebook cũng cần chuyên môn để tăng like đúng, mang lại hiệu quả cao nhất cho fan page. Ngoài ra với mỗi chương trình marketing từ nhà hàng (khuyến mãi, event, …) cần có kế hoạch tiếp thị đến khách hàng nhanh và rộng lớn trong một phạm vi địa lý được chọn bằng công cụ tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng của Facebook.
– Tạo và quản trị các trang trên các mạng xã hội khác như: Google + : sau facebook, hãy chọn Google + với những thế mạnh được hỗ trợ từ gã tìm kiếm trực tuyến khổng lồ Google. Google+ có nhiều ưu tiên từ Google vốn là “giáo sư” online, và là mục tiêu của SEO.
– Quảng cáo Google adword: Trả tiền cho google để nhà hàng bạn xuất hiện tốt hơn trên công cụ tìm kiếm số 1 Thế giới này. Vấn đề là cách setup các từ khóa như thế nào để quảng cáo hiệu quả cao nhất với chi phí tốt nhất. Khách hàng sẽ tìm thấy bạn ngay lập tực ở trang nhất của Google!
– Đăng tin trên các diễn đàn tại Việt nam: hàng triệu người đang thảo luận, chia sẽ thông tin trên các diễn đàn tại Việt nam. Chúng tôi giúp đăng tin cho nhà hàng bạn trên 300 – 500 diễn đàn mỗi tháng với chi phí vô cùng hợp lý.
– Xây dựng một trang trực tuyến đầy đủ và quản trị: Nhà hàng bạn sẽ có một “nhà hàng trực tuyến” trên Internet, mọi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng bạn trên Internet và có thể ngồi ở nhà, ở VP để tìm hiểu, xem hình ảnh, thực đơn của nhà hàng bạn. Nếu nhà hàng bạn đã có website, một trang trên một website ẩm thực như Restaurants.com.vn sẽ tăng thêm kênh trực tuyến hiệu quả cho nhà hàng bạn.
– Đăng tin trên các website chuyên về ẩm thực : Thực khách, những người thực sự muốn tìm kiếm thông tin về ẩm thực sẽ truy cập vào các website chuyên về nhà hàng, ẩm thực để tìm kiếm thông tin. (Ví dụ: Vietaurant.com)
– Cập nhật các thông tin mới và quảng bá trực tuyến các chương trình khuyến mãi, sự kiện của nhà hàng lên các phương tiện trực tuyến (Rất quan trọng!)
  type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *