Menu

Bếp điện từ công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thay thế các loại bếp gas công nghiệp bằng bếp điện công nghiệp trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng ngày càng tăng do yêu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường được chú trọng hơn.
Bếp điện từ công nghiệp với khả năng cấp nhiệt cao và cực nhanh, đặc biệt là các loại bếp xào (chảo từ 400mm đến 1000 mm) mang lại hiệu quả chế biến món ăn nhanh và ngon, tiết kiệm chi phí.
Đại diện của Newcitec – Nhãn hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thân thiện và bảo vệ môi trường cho ngành nhà hàng khách sạn giới thiệu: Bếp điện từ công nghiệp đạt những tính năng sau:
1. Hiệu quả và tốc độ sử dụng: làm nóng bằng nguyên lý điện từ, tạo nhiệt nhanh hơn, cao hơn.
2. Tiết kiệm năng lượng: không có dẫn nhiệt và dư nhiệt, tiết kiệm năng lượng trên 50% so với tiêu chuẩn gas, dầu bình thường.
3. Bảo vệ môi trường: Không có ngọn lửa, không có bụi, không có khí gas, thiết kế tiếng ồn cực thấp (dưới 45 db), tối ưu môi trường nhà bếp.
4. An toàn: Bảo vệ an toàn như chống thấm nước, ngăn ngừa khói, ngăn chặn rò rỉ, an toàn hơn, tiết kiệm điện. Hệ thống điều khiển tiên tiến, phát hiện trường hợp không có nồi và bảo vệ nhiệt quá mức, tự động phát hiện lỗi.
5. Thiết kế thông minh: Điều chỉnh nhiệt 8 cấp, cân bằng công suất ra, cấu trúc làm mát tuần hoàn (theo loại bếp do công ty newcitec.com cung cấp)
6. Thiết kếđẹp và chất lượng: Chất liệu thép không gỉ thiết kế tỉ mỉ, độ bền cao, dễ dàng để làm sạch,
7. Công nghệ tiên tiến: Công nghệ hàng đầu Đức Infeneon IGBT, chống bức xạ (theo loại bếp do công ty newcitec.com cung cấp)
8. Thao tác thuận tiện: điều khiển mở (hoặc núm chuyển đổi). Công suất có thể được điều chỉnh linh hoạt.
Nguồn:  newcitec.com type=’text/javascript’>

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *